DỊCH VỤ LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

Bitratech là đơn vị duy nhất hiện nay ở Việt Nam cung cấp dịch vụ cảnh báo sớm thông minh qua phần mềm và SMS. Ngoài ra chúng tôi còn có những gói sản phẩm và dịch vụ cảnh báo an ninh đa dạng, tiết kiệm chi phí và đem lại sự an toàn hiệu quả cao.

Bitratech xin giới thiệu sơ qua về các dịch vụ của mình.

camera giam sat bi mat

Bitratech chỉ sử dụng camera của các nhà cung cấp uy tín hàng đầu thế giới như Hikvision, Dahua, KBVision … để lắp đặt cho hệ thống camera quan sát của mình

Bitratech cung cấp đến quý khách các gói giá rất cạnh tranh và phù hợp cho nhiều phân khúc từ phổ thông đến cao cấp.

Hệ thống camera quan sát Bitratech tích hợp sẵn các tính năng cảnh báo sớm thông minh đến điện thoại di động..

TÍCH HỢP TÍNH NĂNG CẢNH BÁO CHO CAMERA QUAN SÁT

Bạn có camera để thỉnh thoảng xem và xem lại khi sự việc đã rồi? Lúc có trộm đột nhập khi bạn vắng nhà, bạn có được camera của bạn cảnh báo tức thời không?

Chúng  tôi cung cấp dịch vụ cài đặt thêm phần mềm hổ trợ tính năng cảnh báo sớm cho hệ thống camera có sẵn của bạn. Đây là dịch vụ chỉ có duy nhất tại Bitratech.

Khi có hiện tượng kẻ gian đột nhập vào nhà, mở cửa kho, xưởng,  cửa tiệm  ngoài giờ…thì camera tự động phát hiện, chụp hình và gửi tức thời đến điện thoại di động của bạn. Một tính năng rất hữu ích để biết nhà bạn có vấn đề an ninh gì không khi đi vắng để ngăn chặn kịp thời.

phan mem canh bao camera tren di dong

CHO THUÊ CAMERA QUAN SÁT

Bạn có nhu cầu sử dụng camera có tính năng cảnh báo sớm trong 1 thời gian ngắn khi về quê lễ tết, khi đi công tác, khi làm công trình hoặc bạn không muốn đầu tư 1 lần cho một hệ thống camera mà bạn chưa biết hiệu quả sử dụng nó thế nào?

Dịch vụ Cho thuê camera cảnh báo sớm của chúng tôi sẽ giúp bạn quẳng đi những gánh lo trên. Chỉ đơn giản bạn gọi chúng tôi phục vụ và thoải mái sử dụng với chi phí rất nhỏ

camera hd
null
Vậy nhu cầu của quý khách như thế nào?
Vui lòng vào trang này để tự chọn 1 gói phù hợp.
Hotline: 0936 493 522